VNEA và “Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp thủ đô với thị trường lao động năm 2021”

Sáng ngày 24/4, Chủ tịch Hiệp hội Thang máy Việt Nam Nguyễn Hải Đức đã cùng ký kết hợp tác 3 bên với đại diện Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao HHT và Gama Service.

 

Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp thủ đô với thị trường lao động năm 2021 được tổ chức từ 7h30 đến 12h ngày 24/4/2021 tại trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội (số 28 Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội) với 3 hoạt động chính bao gồm: Lễ ký kết đặt hàng đào tạo, hợp tác giữa cơ sở giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp; Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh học nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS, tốt nghiệp THPT; Hoạt động của phiên giao dịch việc làm.

Sau lễ ký kết, Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) là một trong những đơn vị đóng vai trò quan trọng tại Phiên giao dịch việc làm - cầu nối giữa Nhà tuyển dụng với Ứng viên. 

Theo đó, Trung tâm Hỗ trợ Tư vấn Kỹ thuật - Dịch vụ của VNEA tìm kiếm 10 kỹ thuật viên làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy với yêu cầu về trình độ chuyên môn cao cùng những quyền lợi và mức đãi ngộ hấp dẫn.

Tham gia Phiên giao dịch việc làm lần này có tổng cộng gần 6.000 học sinh, sinh viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Ngoài ra còn có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với khoảng 40 gian hàng tuyển dụng những vị trí ngành nghề đa dạng, mức lương thỏa đáng. 

Thông qua phiên giao dịch việc làm, VNEA cũng đồng thời nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động chủ động lựa chọn những công việc, ngành nghề phù hợp với khả năng, nguyện vọng của bản thân. Đồng thời đây cũng là những tư liệu quan trọng phục vụ công tác Đào tạo - Nghiên cứu, Hỗ trợ, tư vấn và Xúc tiến thương mại của Hiệp hội trong lĩnh vực thang máy trên cả nước.

Dự kiến, đây sẽ là hoạt động thường niên của Hiệp hội để nắm bắt tình hình nguồn lao động kỹ thuật từ đó có những chủ trương, chính sách trong đào tạo và phát triển ngành nghề thang máy.

Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh tại sự kiện dưới đây:

 

 

 

 


Các tin khác

Hiệp hội Thang máy Việt Nam trở thành thành viên Nhóm tư vấn trong nước (DAG) Việt Nam trong EVFTA

Hiệp hội Thang máy Việt Nam trở thành thành viên Nhóm tư vấn trong nước (DAG) Việt Nam trong EVFTA

Ngày 23/3/2022, Quyết định số 415 của Bộ Công thương vừa được ban hành sửa đổi, bổ sung Hiệp hội Thang máy Việt Nam vào danh sách thành viên chính thức của Nhóm tư vấn trong nước (DAG) Việt Nam của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).
Tập đoàn thang máy Hàn Quốc GS E&C mong muốn trở thành thành viên của VNEA

Tập đoàn thang máy Hàn Quốc GS E&C mong muốn trở thành thành viên của VNEA

GS E&C là tập đoàn đa ngành lớn nhất tại Hàn Quốc hoạt động tại 27 quốc gia, 25 công ty hoặc chi nhánh ở nước ngoài và 176 khu vực dự án. Tập đoàn đã được bình chọn đứng thứ 26 trong danh sách 250 nhà thầu xây dựng lớn nhất toàn cầu 2015. Năm 2019, GS E&C tập trung vào ba nhóm ngành chủ lực trong đó có thang máy và đầu tư vào Việt Nam.
Hiệp hội Thang máy Việt Nam ra mắt Tạp chí Thang máy

Hiệp hội Thang máy Việt Nam ra mắt Tạp chí Thang máy

Ngày 19/11/2021, Hiệp hội Thang máy Việt Nam ra mắt Tạp chí Thang máy và trang thông tin điện tử https://tapchithangmay.vn

Giới thiệu doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật