Talk show “Thiết kế nội thất thời đại 4.0” diễn ra vào sáng 6/10, tại Trường Đại học Kiến trúc.

Talk show “Thiết kế nội thất thời đại 4.0” đã diễn ra vào sáng 6/10, thu hút đông đảo sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tham dự.

Talk show có sự tham gia của Kiến trúc sư Nguyễn Văn Tất - Nguyên Phó chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Ông Nguyễn Hải Đức - Chủ tịch Hiệp hội Thang máy Việt Nam, Chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành - Giám đốc điều hành, đồng sáng lập Elite PR School, đại diện Ban lãnh đạo và các bạn sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Qua Talk show, các chủ đề thiết thực trong lĩnh vực như: Sáng tạo nội thất - Nghệ thuật chinh phục khách hàng, Định vị tầm quan trọng của Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Câu chuyện thực tế của các chủ doanh nghiệp thành công đã được đưa ra và bàn luận, trao đổi. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm một mô hình đào tạo theo hướng tương tác, tranh luận trực tiếp, đa dạng cùng các chuyên gia, tổ chức, doanh nghiệp lớn; rút ngắn khoảng cách tiếp cận với những kiến trúc sư tương lai.

Đại diện Ban tổ chức, VNEA trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, các Diễn giả - Kiến trúc sư, các bạn sinh viên Đại học Kiến trúc; đơn vị tài trợ GamaLift cùng các Cơ quan Báo chí - Truyền hình đã có mặt và đưa tin.

Trân trọng.

 


Các tin khác

tin-khac

Quyết định Thành lập Trung tâm hỗ trợ, tư vấn Kỹ thuật - Dịch vụ

Căn cứ Điều lệ của Hiệp hội Thang máy Việt Nam được phê duyệt kèm...
tin-khac

Thư chúc mừng của Liên đoàn Doanh nghiệp Thang máy Vừa và Nhỏ Châu Âu (EFESME).

Vừa qua, Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) đã nhận được Thư chúc mừng...

Giới thiệu doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật