Văn bản mới

Thang máy chở hàng – cái bẫy chết người nếu dùng sai quy trình

Có hàng trăm nguyên nhân dẫn đến tai nạn đáng tiếc do cách sử dụng thang máy chở hàng không đúng cách và lắp đặt không đạt tiêu chuẩn. Vậy những sự cố đáng tiếc này do nguyên nhân nào?
Xem thêm

Phong thủy thang máy chung cư- hiểu rõ để tránh tai họa

Thang máy hiện đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, nhưng bạn đã biết những điều đại kị về phong thủy thang máy đối với nơi ở như chung cư chưa? Cùng tìm hiểu.
Xem thêm

Thang máy điện - Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt cho thang máy điện chở người và chở hàng có người kèm, nhằm bảo vệ người và hàng, tránh các tai nạn và sự cố có thể xảy ra
Xem thêm

An toàn thang máy, thang cuốn: Kiểm định hơn 8.000 thiết bị mỗi năm

Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu sử dụng thang máy, thang cuốn trong các trung tâm thương mại, khu chưng cư, siêu thị, hộ gia đình ngày một ​gia tăng.
Xem thêm

Các cấp độ cứu hộ và quy trình kiểm định thang máy gia đình

Thang máy gia đình có bao nhiêu cấp độ cứu hộ và quy trình kiểm định chúng như thế nào? – Hiểu rõ những điều này giúp bạn an toàn đồng thời mua sắm, sử dụng thang máy thông minh hơn.
Xem thêm

Nhà có thang máy “chầu” trước cửa, phạm thế “hổ rình mồi”, phải làm sao?

Cửa thang máy được ví như một chiếc miệng hổ. Khi cửa nhà đối diện cửa thang máy, cả gia đình sẽ phạm phải sát khí phong thủy.
Xem thêm

Giới thiệu doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật