Nhà thiết kế người Ý Giulio Cappellini - Giám đốc Nghệ thuật Tập đoàn IGV được vinh danh trên Tạp chí Time

Nhà thiết kế người Ý Giulio Cappellini - Giám đốc Nghệ thuật Tập đoàn IGV (một trong những đối tác lâu năm của GamaLift), gần đây đã được vinh danh trên Tạp chí Time. Ông được bình chọn là nhà thiết kế “định nghĩa thế hệ” và tạo ra xu hướng cho ngành thang máy.

Trong một lĩnh vực mà vai trò đạo diễn nghệ thuật thực sự mang tính chủ đạo, IGV Group đã lựa chọn nhà thiết kế đương đại với một mục tiêu rất cụ thể: nổi bật thương hiệu xuất sắc và là điểm tham khảo cho vũ trụ thiết kế, vẽ lên truyền thống lâu đời của sự đổi mới và chuyên môn. Điều đó đã khiến IGV trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy.

Bằng cách thúc đẩy sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chức năng, Giulio Cappellini hướng đến việc biến thang máy thành một ′′ kiến trúc năng động ", một vật thể mang tính biểu tượng và tinh tế, cộng hưởng với nội thất xung quanh.

Không còn là một thiết bị đơn giản: ′′ Thang máy sẽ trở thành hành trình trải nghiệm, được làm từ vật liệu, nước hoa, hình ảnh, ánh sáng... tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ: như đang khám phá cả thế giới."


Các tin khác

Được quyền nói “Không”!

Được quyền nói “Không”!

Đó là lời khẳng định của KTS Nguyễn Đức, CEO Công ty TDI Architecture trong cuộc trao đổi với PV Tạp chí Thang máy. KTS cho rằng, một trong những thành công lớn nhất của người thành đạt trong bất kì lĩnh vực nào, đó là được quyền nói không.
Cần một chế tài đủ mạnh để kiểm soát an toàn

Cần một chế tài đủ mạnh để kiểm soát an toàn

Thang máy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại của con người, đặc biệt tại các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ việc tai nạn nghiêm trọng và các sự cố liên quan đến thang máy khiến dư luận bất an. Năm 2020 là năm kinh hoàng với gần chục vụ tai nạn thang máy nghiêm trọng xảy ra trên khắp cả nước.
Hợp tác chiến lược ngành thang máy Việt Nam - Hàn Quốc: Tại sao không?

Hợp tác chiến lược ngành thang máy Việt Nam - Hàn Quốc: Tại sao không?

Việt Nam và Hàn Quốc đã nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược toàn diện. Và tôi băn khoăn tự hỏi, nếu chúng ta cũng nâng cấp quan hệ hợp tác chiến lược giữa ngành thang máy ở hai quốc gia thì sẽ thế nào?
Phát triển nhân lực ngành thang máy: Vào cuộc quyết liệt!

Phát triển nhân lực ngành thang máy: Vào cuộc quyết liệt!

Hội thảo “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành thang máy Việt Nam” đã thành công tốt đẹp với sự đánh giá cao của các cơ quan quản lý nhà nước, các nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp và thu hút được sự quan tâm của dư luận. Vấn đề được đặt ra là khi nào chúng ta sẽ hiện thực hóa được các giải pháp trọng tâm như xây dựng Bộ Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Quốc gia, cấp mã ngành đào tạo,...
Câu chuyện chiếc thang máy chung cư

Câu chuyện chiếc thang máy chung cư

Lòng kiên nhẫn và thời gian làm được nhiều hơn là sức mạnh hay nhiệt huyết. (La Fontaine) Đây là câu chuyện có thật ở một chung cư phía Tây Hà Nội. Ra khỏi chiếc thang máy lúc giữa đêm, với ngổn ngang cảm xúc… Tôi trằn trọc đến gần sáng và trở dậy viết ra những dòng này…

Giới thiệu doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật