THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Hội thảo Thông tin Thang máy Quốc tế PALEA/VNEA

Hiệp hội Thang máy Việt Nam phối hợp Hiệp hội Thang máy, Thang cuốn Châu Á - Thái Bình Dương đăng cai tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam

Kính gửi: Quý Cơ quan Truyền thông Báo chí,

Là một phần trong nỗ lực của Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) nhằm thúc đẩy cơ hội phát triển và hội nhập quốc tế cho ngành thang máy Việt Nam, VNEA đã phối hợp Hiệp hội Thang máy, Thang cuốn Châu Á - Thái Bình Dương (PALEA) đăng cai Hội thảo Thông tin Thang máy Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với chủ đề “Quy tắc và An toàn trong Thang máy”.

Sự kiện mang tính toàn cầu này là dịp để các nhà lãnh đạo đầu ngành, các cơ quan quản lý cùng đề xuất phương hướng giải quyết các vấn đề liên quan đến an toàn thang máy cũng như những yêu cầu cấp thiết, nổi cộm của ngành.

Việc PALEA lựa chọn Việt Nam là địa điểm tổ chức và VNEA là đơn vị đăng cai sự kiện là một phần kết quả của những hoạt động xúc tiến giữa VNEA và PALEA trong thời gian gần đây.

1. Thời gian tổ chức Hội thảo

Hội thảo Thông tin Thang máy Quốc tế 2023 - Quy tắc và An toàn trong Thang máy sẽ diễn ra tại Hà Nội do PALEA tổ chức. VNEA vinh dự là đơn vị chủ nhà đăng cai Hội thảo quan trọng này. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện - VNEA, đứng ra tổ chức hội thảo quốc tế về thang máy.

- Sự kiện: Hội thảo Thông tin Thang máy Quốc tế 2023 - Quy tắc và An toàn trong Thang máy
- Thời gian: 9h - 12h35, ngày 5/10/2023.
- Địa điểm: Khách sạn Sheraton, K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Hội thảo Thông tin Thang máy Quốc tế PALEA VNEA

2. Thành phần tham dự

Hội thảo Thông tin Thang máy Quốc tế là sự kiện thường niên mang tính chất toàn cầu của PALEA, quy tụ sự tham gia của các hiệp hội thang máy khu vực châu Á – Thái Bình Dương như: Cơ quan An toàn Thang máy Hàn Quốc (KoELSA); Hiệp hội Nhà thầu Thang máy, Thang cuốn Hồng Kông (LECA); Hiệp hội Nhà thầu và Sản xuất Thang máy, Thang cuốn Singapore (SLECMA); Hiệp hội Thang máy Trung Quốc (CEA), Hiệp hội Thang máy Úc (AEA),…

Cùng nhiều doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thang máy và phụ trợ trên thế giới như: Otis, Mitsubishi, Hitachi, Toshiba, Schindler, KONE,...

Bên cạnh các chuyên gia, lãnh đạo từ các hiệp hội, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thang máy và phụ trợ trong khu vực, Hội thảo Thông tin Thang máy Quốc tế năm 2023 tại Hà Nội sẽ có sự tham dự, đóng góp ý kiến của đại diện các cơ quan như Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Vụ Tổ chức phi chính phủ; Cục An toàn lao động và các Trung tâm Kiểm định hàng đầu, các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra còn có một số doanh nghiệp hội viên VNEA: GamaLift, Gama Service, Vạn Sự Lợi, Mekamic,...

3. Chương trình hội thảo

Hội thảo Thông tin Thang máy Quốc tế 2023 - Quy tắc và An toàn trong Thang máy sẽ có sự tham dự của các diễn giả chính là những chuyên gia thang máy hàng đầu trong khu vực và quốc tế trình bày, chia sẻ những nghiên cứu mới nhất, những vấn về cấp thiết của ngành thang máy khu vực và toàn cầu.

Chương trình Hội thảo sẽ gồm 6 bài tham luận được trình bày bởi các diễn giả chính gồm: 
1.    Ông Nguyễn Đức Hạnh - Viện trưởng Viện Kỹ thuật Ứng dụng Thang máy VILEA, trực thuộc VNEA; 
2.    Ông Eric Darmenia - Thư ký PALEA; 
3.    Ông Sundar Neelakandan - Ủy viên PALEA/KONE; 
4.    Ông Esfandiar Gharibaan - Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật CEN/TC 10, Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Châu Âu (CEN); 
5.    Ông Bong Won Kang - Trưởng phòng Cơ quan An toàn Thang máy Hàn Quốc (KoELSA); 
6.    Ông Tse Man Ho - Chuyên gia Kỹ thuật Cục Dịch vụ Cơ điện Hồng Kông.

Các chủ đề chính được chú trọng tại Hội thảo bao gồm các sáng kiến nhằm đóng góp, hoàn thiện quy chuẩn, tiêu chuẩn của ngành thang máy tại khu vực cũng như quốc tế; các vấn đề cấp thiết liên quan tới làn sóng khủng hoảng thang máy cũ và giải pháp bảo trì, hiện đại hóa hệ thống thang máy, thang cuốn hiện có,... 

Tất cả đều hướng tới mục tiêu chung là nâng cao an toàn ngành thang máy; hài hòa các quy chuẩn, tiêu chuẩn thang máy toàn cầu hướng tới "thương mại không rào cản", thúc đẩy thành công phát triển bền vững và mở khóa tăng trưởng xanh cho ngành thang máy. Sự kiện mong muốn đem đến những thay đổi tích cực và xây dựng một tương lai bền vững hơn cho ngành thang máy khu vực và hơn thế nữa.

Hiệp hội Thang máy Việt Nam kính mời Quý Cơ quan Truyền thông Báo chí đến tham dự hội thảo và đưa tin, truyền thông về sự kiện trên.

Mọi thông tin chi tiết và cập nhật về Hội thảo có thể truy cập tại trang web: https://tapchithangmay.vn/ hoặc https://vnea.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại/thư điện tử +8497 9035 467 / [email protected]

Xin trân trọng thông cáo!

Tải file thông cáo báo chí tại đây hoặc:

QR thông cáo

 


Các tin khác

Hiệp hội Thang máy Việt Nam ra mắt chi bộ Đảng

Hiệp hội Thang máy Việt Nam ra mắt chi bộ Đảng

Ngày 19/2/2024, Lễ ra mắt Chi bộ Hiệp hội Thang máy Việt Nam đã diễn ra tại Quận ủy phường Xuân La, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Hiệp hội Thang máy Việt Nam nói chung và của Chi bộ Hiệp hội nói riêng.
Bộ LĐ-TB&XH quản lý lĩnh vực hoạt động chính của Hiệp hội Thang máy Việt Nam

Bộ LĐ-TB&XH quản lý lĩnh vực hoạt động chính của Hiệp hội Thang máy Việt Nam

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trực tiếp quản lý về ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội Thang máy Việt Nam.
Ngành thang máy nhìn từ góc độ phát triển bền vững

Ngành thang máy nhìn từ góc độ phát triển bền vững

Tiếp nối chuỗi hoạt động xung quanh Triển lãm Vietnam Elevator Expo 2023, ngay trong buổi chiều ngày 7/12 đã diễn ra buổi Hội thảo Quốc tế: “Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai” do Hiệp hội Thang máy Việt Nam tổ chức.
Chính thức khai mạc Triển lãm Thang máy Quốc tế Vietnam Elevator Expo 2023

Chính thức khai mạc Triển lãm Thang máy Quốc tế Vietnam Elevator Expo 2023

Sáng 7/12/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh đã khai mạc đồng thời hai sự kiện là Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) và Triển lãm Thang máy Quốc tế – Vietnam Elevator Expo 2023.
Hội thảo Quốc tế ‘Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai’

Hội thảo Quốc tế ‘Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai’

TCTM – Không chỉ là nơi giao thương, giới thiệu sản phẩm, Vietnam Elevator Expo 2023 cũng sẽ diễn ra Hội thảo Quốc tế: “Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai” với sự tham gia của các chuyên gia thang máy hàng đầu trong nước và quốc tế.
Chuỗi sự kiện nổi bật tại Vietnam Elevator Expo 2023

Chuỗi sự kiện nổi bật tại Vietnam Elevator Expo 2023

Bên cạnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm, Vietnam Elevator Expo 2023 cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động bên lề sôi nổi khác như Hội thảo Thang máy Quốc tế, Lễ Ký kết Hợp tác Quốc tế, Lễ Trao giải và các chương trình kết nối, giao thương giữa các đơn vị,…

Giới thiệu doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật