Lần đầu tiên Việt Nam có mặt tại triển lãm thang máy quốc tế Hàn Quốc

TCTM – Là triển lãm hàng đầu về thang máy tại Hàn Quốc, ILEK 2023 hứa hẹn là cơ hội vàng dành cho các doanh nghiệp thang máy, thang cuốn và phụ trợ giao lưu, kết nối. Với tư cách đại diện ngành thang máy Việt Nam, trong lần tổ chức năm 2023, Hiệp hội Thang máy Việt Nam cũng sẽ góp mặt tham gia triển lãm này.

Triển lãm Thang máy Quốc tế Hàn Quốc (ILEK) là triển lãm thang máy lớn nhất tại Hàn Quốc, diễn ra hai năm một lần. Trong năm nay, triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày từ 08/11 đến hết ngày 10/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Kintex 1.

Triển lãm ILEK là nơi giới thiệu, phân phối các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thiết bị nâng thế hệ mới, cùng đó là các cải tiến công nghệ của ngành thang máy trong các thiết bị như máy kéo, bảng điều khiển, thiết bị an toàn,… cũng như các hệ thống liên quan đến thang máy như hệ thống khóa liên động robot tự lái, hệ thống phòng chống thiên tai, hệ thống kiểm tra,…

Hình ảnh triển lãm ILEK năm 2021

Sự kiện cũng là nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp, thương hiệu thang máy, thang cuốn và phụ trợ nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như thế giới như Otis, Huyndai, TKE, Shinhan, Orona, Deasung IDS, BTR Soosong,… và các tổ chức, hiệp hội thang máy như Cơ quan An toàn Thang máy Hàn Quốc (KoELSA), Hiệp hội Thang máy Hàn Quốc,…

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, ILEK sẽ tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề với chủ đề “Hội nghị Tuần lễ An toàn Thang máy 2023” với các diễn giả là các chuyên gia thang máy hàng đầu tại Hàn Quốc và quốc tế đến từ Hiệp hội Thang máy Châu Á – Thái Bình Dương, Hiệp hội Thang máy Hàn Quốc và các cơ quan quản lý, an toàn quốc gia,…

Triển lãm ILEK thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu thang máy quốc tế

Đáng chú ý, trong lần tổ chức năm 2023 sẽ có sự tham gia triển lãm của Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA). Đây cũng là lần đầu tiên có một đại diện ngành thang máy Việt Nam tham gia và xúc tiến thương mại tại triển lãm thang máy quốc tế Hàn Quốc – ILEK.

Mục tiêu của VNEA tham dự ILEK 2023 nhằm thúc đẩy cơ hội phát triển và hội nhập quốc tế cho ngành thang máy Việt Nam. Sự kiện này cũng là dịp để VNEA quảng bá tiềm năng phát triển, tạo tiếng vang thu hút đầu tư nước ngoài, chuyển giao công nghệ vận hành, đào tạo nhân lực trong ngành thang máy giữa các đối tác nước ngoài và Việt Nam.

Với tư cách đại diện ngành thang máy Việt Nam, trong khuôn khổ Hội nghị Tuần lễ An toàn Thang máy 2023 của ILEK, VNEA sẽ trình bày những nghiên cứu của mình liên quan tới vấn đề xây dựng tiêu chuẩn cơ sở ngành thang máy nhằm mục tiêu hoàn thiện hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn ngành.

Tại lần tổ chức năm 2021, sự kiện đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp triển lãm đến từ 8 quốc gia cùng gần 370 gian hàng. Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, ILEK cũng tiến hành tổ chức các buổi hội thảo với 12 chuyên đề khác nhau, thu hút đông đảo sự quan tâm của các chuyên gia trong ngành.

Là triển lãm hàng đầu về thang máy tại Hàn Quốc, ILEK 2023 hứa hẹn là cơ hội vàng dành cho các doanh nghiệp thang máy, thang cuốn và phụ trợ giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới cũng như học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Hình ảnh mô phỏng không gian triển lãm của VNEA tại ILEK 2023
Hình ảnh mô phỏng không gian triển lãm của VNEA tại ILEK 2023
Triển lãm Thang máy Quốc tế tại Việt Nam

Cũng trong chuỗi các triển lãm thang máy quốc tế, Triển lãm Thang máy Quốc tế tại Việt Nam – Vietnam Elevator Expo 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 07/12 đến ngày 09/12/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

Nằm trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – Vietnam Expo, Vietnam Elevator Expo là Triển lãm Quốc tế về Thang máy duy nhất tại Việt Nam được chủ trì bởi Bộ Công Thương, tổ chức bởi VNEA & VINEXAD. Đây là sự kiện thường niên, diễn ra lần đầu vào tháng 12/2022.

Khu vực triển lãm chuyên đề thang máy, thang cuốn và phụ kiện tại Vietnam Elevator Expo 2022

Triển lãm Vietnam Elevator Expo là sự kiện đặc biệt để các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp phụ trợ trong nước kết nối với các khách hàng quốc tế tiềm năng trong việc cung cấp phụ tùng, linh kiện, công nghệ và giải pháp thang máy. Đây cũng là cơ hội lớn cho các nhà sản xuất thang máy tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu…

Triển lãm quốc tế về thang máy, thang cuốn – công nghệ & phụ kiện lần này sẽ diễn ra tại vị trí trung tâm của Vietnam Expo 2023, mở ra cơ hội kết nối giao thương đa ngành nghề, đa lĩnh vực với 120 gian trưng bày – quy mô gấp đôi so với năm 2022.

Khu vực triển lãm chuyên đề thang máy, thang cuốn và phụ kiện tại Vietnam Elevator Expo 2022

Vietnam Elevator Expo sẽ là nơi quy tụ không chỉ của doanh nghiệp sản xuất thang máy, công nghiệp phụ trợ trong nước mà còn là nơi giao thương của các doanh nghiệp nước ngoài tới từ châu Âu như Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý,… và các quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Sự kiện cũng nhận được sự phối hợp, tham gia tích cực từ các Hiệp hội trong và ngoài nước như Hiệp hội Thang máy Việt Nam, Hiệp hội Thang máy Châu Á Thái Bình Dương, Liên đoàn Doanh nghiệp Thang máy Vừa và Nhỏ Châu Âu,…

Đăng ký, kết nối & hợp tác

Để đăng ký, kết nối hoặc hợp tác tại sự kiện Vietnam Elevator Expo 2023, các tổ chức, doanh nghiệp tham khảo thông tin chi tiết do Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Hiệp hội Thang máy Việt Nam công bố tại: Cổng Thông tin Hiệp hội Thang máy Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp:

Bà Nguyễn Thị Tú Linh / Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA)

– Số điện thoại/Thư điện tử: +8497 9035 467 / [email protected]

Chi tiết về Vietnam Elevator Expo 2023:

– Profile: Profile Vietnam Elevator Expo 2023

– Thông tin chính thức: Chính thức khởi động Triển lãm Thang máy Quốc tế – Vietnam Elevator Expo 2023


Các tin khác

Hiệp hội Thang máy Việt Nam ra mắt chi bộ Đảng

Hiệp hội Thang máy Việt Nam ra mắt chi bộ Đảng

Ngày 19/2/2024, Lễ ra mắt Chi bộ Hiệp hội Thang máy Việt Nam đã diễn ra tại Quận ủy phường Xuân La, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Hiệp hội Thang máy Việt Nam nói chung và của Chi bộ Hiệp hội nói riêng.
Bộ LĐ-TB&XH quản lý lĩnh vực hoạt động chính của Hiệp hội Thang máy Việt Nam

Bộ LĐ-TB&XH quản lý lĩnh vực hoạt động chính của Hiệp hội Thang máy Việt Nam

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trực tiếp quản lý về ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội Thang máy Việt Nam.
Ngành thang máy nhìn từ góc độ phát triển bền vững

Ngành thang máy nhìn từ góc độ phát triển bền vững

Tiếp nối chuỗi hoạt động xung quanh Triển lãm Vietnam Elevator Expo 2023, ngay trong buổi chiều ngày 7/12 đã diễn ra buổi Hội thảo Quốc tế: “Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai” do Hiệp hội Thang máy Việt Nam tổ chức.
Chính thức khai mạc Triển lãm Thang máy Quốc tế Vietnam Elevator Expo 2023

Chính thức khai mạc Triển lãm Thang máy Quốc tế Vietnam Elevator Expo 2023

Sáng 7/12/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh đã khai mạc đồng thời hai sự kiện là Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) và Triển lãm Thang máy Quốc tế – Vietnam Elevator Expo 2023.
Hội thảo Quốc tế ‘Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai’

Hội thảo Quốc tế ‘Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai’

TCTM – Không chỉ là nơi giao thương, giới thiệu sản phẩm, Vietnam Elevator Expo 2023 cũng sẽ diễn ra Hội thảo Quốc tế: “Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai” với sự tham gia của các chuyên gia thang máy hàng đầu trong nước và quốc tế.
Chuỗi sự kiện nổi bật tại Vietnam Elevator Expo 2023

Chuỗi sự kiện nổi bật tại Vietnam Elevator Expo 2023

Bên cạnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm, Vietnam Elevator Expo 2023 cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động bên lề sôi nổi khác như Hội thảo Thang máy Quốc tế, Lễ Ký kết Hợp tác Quốc tế, Lễ Trao giải và các chương trình kết nối, giao thương giữa các đơn vị,…

Giới thiệu doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật