Thư chúc mừng của Liên đoàn Doanh nghiệp Thang máy Vừa và Nhỏ Châu Âu (EFESME).

Vừa qua, Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) đã nhận được Thư chúc mừng của Liên đoàn Doanh nghiệp Thang máy Vừa và Nhỏ Châu Âu (EFESME).

Đây là bước tiến quan trọng khẳng định uy tín của Hiệp hội Thang máy Việt Nam, thúc đẩy sự hợp tác, kết nối cùng phát triển giữa VNEA và EFESME.

Toàn văn Thư chúc mừng việc thành lập Hiệp hội Thang máy Việt Nam của Mr. Massimo Bezzi - Chủ tịch Liên đoàn Châu Âu các doanh nghiệp Thang máy Vừa và Nhỏ:

“EFESME aisbl

Rond-Point Schuman 6

Tầng 7

1040 Bruxelles/ Brussel

Gửi: Ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch Hiệp Hội Thang Máy Việt Nam – VNEA

Brussels, ngày 5 tháng 11 năm 2020

Chủ đề: Chúc mừng sự thành lập của Hiệp hội Thang máy Việt Nam-VNEA

Thưa chủ tịch,

Chúng tôi rất vui khi được biết về sự thành lập của Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) và về nhiều hoạt động của ông và hiệp hội.

EFESME, Liên đoàn Châu Âu cho Doanh nghiệp Thang Máy Vừa và Nhỏ, là Liên đoàn Châu Âu nhằm thúc đẩy và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực thang máy. Hoạt động của chúng tôi, được hỗ trợ bởi các thành viên quốc gia của chúng tôi, trên hết là nhằm thúc đẩy lợi ích của các doanh nghiệp thang máy và là tiếng nói của họ khi đưa ra các quyết định quan trọng nhất.

Ở cả cấp độ châu Âu và quốc tế, nhờ các thành viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thực hiện các hoạt động giống như VNEA đang làm. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là các công ty thang máy có thể tin tưởng vào hiệp hội đại diện của công ty ở mọi khu vực trên thế giới, và việc thành lập VNEA chắc chắn là một bước tiến quan trọng và tích cực để hỗ trợ ngành thang máy và nhu cầu của doanh nghiệp . Là Chủ tịch của EFESME, tôi vô cùng vui mừng khi biết về VNEA.

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau trong tương lai, đặc biệt là trong các lĩnh vực tiêu chuẩn hóa và quy định, hợp tác về kỹ thuật để hỗ trợ phát triển và trao đổi thông tin để hỗ trợ ngành thang máy của chúng ta trên toàn cầu.

Chúc ông thành công trong các nỗ lực trong tương lai của mình, đặc biệt là vào thời điểm không hề dễ dàng này. Chúng tôi xin gửi tới ông lời chúc trân trọng nhất và luôn sẵn sàng cộng tác với phía ông. Như ông đã nói, "Hai cái đầu tốt hơn một cái đầu" Hãy cùng nhau biến điều này thành sự thật.

Trân trọng,

Massimo Bezzi

Chủ tịch của EFESME

(Đã ký)”

 

Giới thiệu doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật