Celebrating the 10th anniversary of Thanh Hoa Entrepreneur Club in Ho Chi Minh City

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch nhiệm kì III phát biển tóm tắt hoạt động 10 năm và điều hành đại hội

Đến tham gia buổi lễ có sự hiện diện của bà Lê Thị Thìn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, ông Vương Văn Việt – Chủ tịch Quỹ Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành Thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa, Hội đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cùng với hơn 200 đại biểu doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp hiện đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch nhiệm kì III phát biển tóm tắt hoạt động 10 năm và điều hành đại hội

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch nhiệm kì III phát biển tóm tắt hoạt động 10 năm và điều hành đại hội

Mục đích chính của đại hội lần này là cải tổ toàn diện, bầu mới thành phần BCH HTBC dựa trên tôn chỉ: Kết nối – chia sẻ – Đồng hành và Phát triển nhằm giúp các thành viên của HTBC có thể kết nối, hợp tác, đoàn kết và xây dựng môi trường sinh hoạt theo đúng tôn chỉ mà HTBC đã đề ra. Các hoạt động của HTBC là phi lợi nhuận, phi chính trị, vì lợi ích của các hội viên, tham gia đóng góp, giúp đỡ quê hương Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng giàu đẹp.

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch nhiệm kì III phát biển tóm tắt hoạt động 10 năm và điều hành đại hội

Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM trao bằng khen cho HTBC

Sau 10 năm hoạt động với sự giúp đỡ nhiệt tình về mặt tinh thần của Trung Ương, các cấp lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội,… HTBC đã triển khai thành công nhiều hoạt động thiện nguyện tại quê nhà. Các doanh nghiệp của HTBC đã tự nguyện đóng góp, tài trợ và kêu gọi ủng hộ cho các chương trình từ thiện xã hội như: xây dựng trường học, ủng hộ quỹ vì người nghèo, tài trợ học bổng khuyến học – khuyến tài, ủng hộ bà con vùng bị thiệt hại do thiên tai bão lũ,… với tổng giá trị hàng trăm tỷ đồng trong 10 năm qua. Đặc biệt, HTBC còn hỗ trợ tài chính và tham gia tổ chức các hoạt động của Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh như họp Hội đồng hương thường niên của tỉnh, tổ chức lễ giỗ vua Lê, tài trợ chính cho các hoạt động của CLB Sinh viên Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh,… Thông qua các chương trình này, HTBC đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối liên kết, gắn bó giữa các doanh nghiệp là hội viên của HTBC với chính quyền địa phương để hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh. 10 năm qua, HTBC đã trở thành thương hiệu đại diện của các doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm gắn kết hoạt động với các hội doanh nhân Thanh Hóa trên toàn quốc.

 

Other news

tin-khac

Support for information connection of Product Introduction Center Project (VDH Mall) in Hai Duong

The Department of Industry and Trade of Ho Chi Minh City received the document No....
tin-khac

HREC celebrates its 2-year anniversary

On May 30, at Tan Son Nhat Hotel (Ho Chi Minh City), City Real Estate...

Enterprise introduction

General events