Nhà thiết kế người Ý Giulio Cappellini - Giám đốc Nghệ thuật Tập đoàn IGV được vinh danh trên Tạp chí Time

Nhà thiết kế người Ý Giulio Cappellini - Giám đốc Nghệ thuật Tập đoàn IGV (một trong những đối tác lâu năm của GamaLift), gần đây đã được vinh danh trên Tạp chí Time. Ông được bình chọn là nhà thiết kế “định nghĩa thế hệ” và tạo ra xu hướng cho ngành thang máy.

Trong một lĩnh vực mà vai trò đạo diễn nghệ thuật thực sự mang tính chủ đạo, IGV Group đã lựa chọn nhà thiết kế đương đại với một mục tiêu rất cụ thể: nổi bật thương hiệu xuất sắc và là điểm tham khảo cho vũ trụ thiết kế, vẽ lên truyền thống lâu đời của sự đổi mới và chuyên môn. Điều đó đã khiến IGV trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy.

Bằng cách thúc đẩy sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chức năng, Giulio Cappellini hướng đến việc biến thang máy thành một ′′ kiến trúc năng động ", một vật thể mang tính biểu tượng và tinh tế, cộng hưởng với nội thất xung quanh.

Không còn là một thiết bị đơn giản: ′′ Thang máy sẽ trở thành hành trình trải nghiệm, được làm từ vật liệu, nước hoa, hình ảnh, ánh sáng... tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ: như đang khám phá cả thế giới."


Các tin khác

Câu chuyện chiếc thang máy chung cư

Câu chuyện chiếc thang máy chung cư

Lòng kiên nhẫn và thời gian làm được nhiều hơn là sức mạnh hay nhiệt huyết. (La Fontaine) Đây là câu chuyện có thật ở một chung cư phía Tây Hà Nội. Ra khỏi chiếc thang máy lúc giữa đêm, với ngổn ngang cảm xúc… Tôi trằn trọc đến gần sáng và trở dậy viết ra những dòng này…

Giới thiệu doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật