Phân tích - Báo cáo thống kê

Nhật Bản: Khuyến cáo phụ nữ không đi thang máy một mình với đàn ông

Sở cảnh sát Osaka từng đưa ra lời cảnh báo phụ nữ trong vùng không nên đi thang máy một mình với đàn ông, sau khi một người bị sàm sỡ khi đi thang máy cùng một người đàn ông tại khu căn hộ ở Naniwa, tỉnh Osaka (Nhật Bản) ngày 5/3/2016.
Xem thêm

Rơi thang máy chở 11 công nhân ở Vinh: Phanh chống rơi quá 'đát' hơn 12 năm

Ngày 2/1, tại một công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Vinh (Nghệ An) có 11 công nhân lao động được Công ty CP Thi công Cơ giới và Xây lắp 171 đang di chuyển từ mặt đất đi đến các tầng của công trình để làm việc bằng vận thăng lồng. Khi di chuyển đến khoảng tầng 5 của tòa nhà thì bất ngờ vận thăng rơi tự do xuống đất khiến 3 người tử vong, 8 người bị thương nặng.
Xem thêm

Kinh doanh - Quản trị

Trung Quốc: Truyền thông thang máy nhận 3 giải thưởng

China Focus Media, công ty chuyên đặt quảng cáo bên trong các thang máy tại Trung Quốc nhận 3 giải thưởng quốc tế nhờ ưu thế về tốc độ phủ sóng.
Xem thêm

Ứng dụng công nghệ an toàn SRS tân tiến cho thang máy gia đình

Trên thị trường thang máy gia đình hiện nay đã xuất hiện cải tiến công nghệ cho phép người dùng tự cứu hộ khi gặp sự cố thông qua một hệ thống công nghệ an toàn SRS (Self Rescue System).
Xem thêm

Doanh nghiệp viết

Những điều cần quan tâm khi sửa chữa thang máy

Khi tìm dịch vụ sửa chữa thang máy, bạn chỉ cần gõ từ khóa “công ty sửa chữa thang máy uy tín” sẽ có hàng trăm nghìn kết quả liên quan, nhưng không phải những thông tin đó đều khách quan. Nếu không tỉnh táo đánh giá, chỉ lựa chọn theo cảm tính, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.
Xem thêm

Kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy- thao tác không thể bỏ qua

Một trong những nguyên nhân gây ra những sự cố không mong đợi về thang máy, gây ra thiệt hại nghiêm trọng, …, là do thang máy không được kiểm đinh. Bạn có biết rằng kiểm định lần đầu tiên trước khi thang máy được đưa vào kiểm định và kiểm định định kỳ với từng loại thang máy không chỉ là khuyến cáo cho người sử dụng mà còn là quy định của pháp luật?
Xem thêm

Giới thiệu doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật